ปั่นจักรยาน

หลีกหนีความวุ่นวายกับการจราจรแออันในเมืองมาพบกับแสงแดดอ่อนๆ ยามมเช้าปั่นจักรยานชมวิวสูดออกซิเจนให้เต็มปอด วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ทเราเตรียมจักรยานให้คุณปั่นชมบรรยากาศธรรมชาติโดยรอบพร้อมรับวันใหม่ที่สดใส

ขี่หลังควาย

วิถีชีวิตชาวนาไทยสมัยก่อนใช้ควายทำนาคนสมัยก่อนกับควายจึงมีความผูกพันกัน คุณสามารถสัมผัสวิถีชีวิตชนบทที่แสนเรียบง่ายผ่านกิจกรรมขี่หลังควายชมทิวทัศน์ธรรมชาติภายในรีสอรท์
ขี่ม้า

บรรยากาศยามเย็นอันแสนสบาย สนุกสนานกับการขี่ม้าชมบริเวณรอบวิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ทสัมผัสธรรมชาติ ท่ามกลางความร่มรื่นของแมกไม้ นานาพันธุ์

ชมฟาร์มสัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยงในฟาร์มวิชชิ่งทรีที่เราเลี้ยงด้วยความรักและการดูแลเอาใจใส่อย่างดี บางตัวมีเรื่องเล่าที่น่าประทับใจท่านสามารถอ่านประวัติสัตว์เลี้ยงของเราเพิ่มเติมได้ที่นี่
ว่ายน้ำ

แหวกว่ายไปกับสระว่ายน้ำที่มองเห็นวิวธรรมชาติริมฝั่งแม่น้ำชีที่แสนสวยงามและเงียบสงบพบประสบการณ์ในการพักผ่อนกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายที่วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ท

ชมสวนผักและสวนสมุนไพรไทย

นอกจากจะได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศธรรมชาติเงียบสงบแล้ว ยังจะได้สัมผัสการใช้ชีวิตแบบ Slow Life ที่วิชชิ่งทรี ขอนแก่น รีสอร์ทยังมีมุมสวนผักและพืชสมุนไพรไทยให้ได้ชมและลองปลูก เดินชมสวนกันแบบชิวๆ พักผ่อนชมวิว รอบๆ สวนได้อย่างเต็มอิ่ม